Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Hình Xăm Mini tìm hiểu ngay về các hình xăm ý nghĩa về gia đình và những may mắn mà những hình xăm này mang lại cho cả nam và nữ nhé.

Hình xăm ý nghĩa về gia đình

Hình xăm cây gia đình

Hình xăm cây gia đìnhHình xăm cây gia đình

Đối với những bạn muốn có cho mình một hình xăm về nguồn gốc của gia đình bạn thì hình xăm cây gia đình chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất dành cho bạn đấy. Hình xăm cây gia đình với thiết kế đơn giản nhưng lại ẩn chứa thông điệp hết sức cao đẹp về nguồn gốc và vị trí của từng thành viên trong gia đình bạn như một cây gia phả.

Hình xăm vô cực

Hình xăm vô cựcHình xăm vô cực

Hình xăm chữ gia đình theo phong cách dấu vô cực thể hiện được đối với bạn thì gia đình chính là thứ tài sản vô giá và hoàn hảo nhất, hình ảnh dấu vô cực thể hiện cho sự tuần hoàn bất tận, cũng như đối với bạn tình cảm cho gia đình là thứ không bao giờ cạn kiệt, nếu bạn muốn thể hiện niềm trân quý của mình với gia đình thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Hình xăm chân dung gia đình tối giản

Hình xăm chân dung gia đình tối giảnHình xăm chân dung gia đình tối giản

Hình xăm chân dung gia đình sẽ khiến bạn nhớ về hình ảnh gia đình thân thương của mình ở bất cứ đâu mỗi lần nhìn vào hình xăm của bạn. Ngoài việc xăm hình ảnh cả gia đình thì bạn cũng có thể xăm hình chân dung của vợ, chồng hoặc con của bạn để nhắc nhở bản thân rằng bên cạnh mình luôn có những người thân yêu.

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đìnhHình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Hình xăm này sẽ thể hiện được rằng thâm tâm của bạn như là một mũi tên luôn hướng về phía gia đình, dù bạn có ở bất cứ nơi đâu thì tình cảm và những niềm yêu thương của bạn luôn hướng về phía gia đình mình và không bao giờ bạn quên đi được niềm hạnh phúc đấy.

Xem Thêm:   66+ Mẫu Hình Xăm Bắp Tay Mạnh Mẽ, Ấn Tượng, Độc Đáo Cho Nam& Nữ

Ngoài ra bạn còn có thể xăm nhiều chữ khác nhau về gia đình như tên của người thân của bạn hay tên con cái, vợ chồng của bạn.

Bạn có thể tham khảo 20+ mẫu bánh sinh nhật cho gia đình để dành tặng những người thân yêu vào dịp sinh nhật nhé!

Hình xăm mang may mắn và bình an

Hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 láHình xăm cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá mang cho mình một ý nghĩa rất tích cực, trong đó số 4 trong 4 chiếc lá của loại cỏ này tượng trưng cho sự may mắn và những niềm tích cực mà nó mang lại

Hình xăm cỏ 4 lá sẽ mang đến cho bạn và gia đình của bạn sự may mắn, bình an và có thể giúp bạn thuận lợi vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống mà không phải gặp bất cứ trở ngại gì.

Hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tàiHình xăm mèo thần tài

Mèo thần tài luôn xuất hiện trong nhiều cửa hàng khác nhau để mời gọi khách, xăm mèo thần tài thể hiện được mong muốn làm giàu của chủ nhân và sẽ mang đến nhiều vàng bạc và của cải.

Xăm mèo thần tài đồng nghĩa với việc sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán, làm ăn của gia đình bạn ngày càng phát triển và đi lên, từ đó mang lại tiền tài và hạnh phúc đến với gia đình và những người thân yêu của bạn

Hình xăm hoa đào

Hình xăm hoa đàoHình xăm hoa đào

Hoa anh đào là đại diện cho mùa xuân và những điều mới mẻ, một hình xăm hoa anh đào trên cơ thể có ý nghĩa là niềm tin về một tương lai tươi sáng. Ngoài ra, việc xăm hoa anh đào còn giúp mang lại sự may mắn, bình yên và ấm êm cho gia đình của bạn, bạn sẽ có được những phút giây quây quần bên người thân và mỗi ngày bên gia đình sẽ ấm áp và bình yên như mùa xuân, mùa hoa đào nở rộ.

Hình xăm viên kim cương

Hình xăm viên kim cươngHình xăm viên kim cương

Hình xăm kim cương thể hiện được nét giàu sang, phú quý và đồng thời đại diện cho sức mạnh, quyền lực và vẻ đẹp tiềm ẩn của con người. Một hình xăm viên kim cương sẽ mang đến nhiều tài lộc và phú quý cho chính bạn và gia đình của bạn, đồng thời mang lại cho việc làm ăn và kinh doanh của gia đình bạn ngày càng đi lên.

Hình xăm chim nhạn (chim sẻ)

Hình xăm chim nhạnHình xăm chim nhạn

Chim nhạn là biểu tượng của hy vọng, khởi đầu mới và sự tự do. Hình xăm chim nhạn mang đến ý nghĩa về sự bình an, suôn sẻ trong cuộc sống

Ngoài ra thì hình ảnh con chim nhạn còn thể hiện được tình yêu, gia đình và lòng chung thủy của người xăm đối với gia đình của mình.

Hình xăm ý nghĩa theo ngũ hành

Hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Kim

Hình xăm rồng vàng cho người mệnh kim thể hiện sức mạnh tuyệt đốiHình xăm rồng vàng cho người mệnh kim thể hiện sức mạnh tuyệt đối

Xem Thêm:   99+ Mẫu Hình Xăm Ở Cổ Tay ⚡ Xăm Chữ Cổ Tay Ấn Tượng Nhất 2023

Màu nâu đất, vàng sậm, trắng, xám, bạc là những màu phù hợp với người mệnh kim nên mệnh kim sẽ thường xăm hình tiền bạc, kim tự tháp hoặc các loại đá quý.

Mỏ neo cũng là hình xăm cho người mệnh Kim để thể hiện ý chí vững vàng và mạnh mẽ.

Hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Mộc

Hình xăm cánh hoa cho người mệnh mộc thể hiện sự bình yênHình xăm cánh hoa cho người mệnh mộc thể hiện sự bình yên

Người mang mệnh mộc gắn với màu xanh lá và xanh dương nên sẽ vô cùng phù hợp nếu xăm hình cây cối, đại dương hoặc thuyền buồm, những hình xăm này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và khiến cho công việc và cuộc sống của bạn phát triển nhanh chóng và thuận lợi.

Hình xăm cỏ 4 lá cho người mệnh mộc đem lại nhiều may mắnHình xăm cỏ 4 lá cho người mệnh mộc đem lại nhiều may mắn

Tham khảo: Người mệnh Mộc nên xăm hình gì?

Hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Thủy

Hình xăm con sứa cho người mệnh thủy thể hiện sự nhẹ nhàngHình xăm con sứa cho người mệnh thủy thể hiện sự nhẹ nhàng

Mệnh thủy gắn liền với nước nên tone màu xanh như bầu trời, đại dương và sóng biển là những hình bạn nên xăm để có thể mang đến sự may mắn cho bản thân nhé.

Người mệnh thủy cũng mạnh mẽ như cánh thuyền buồm vượt qua giông bãoNgười mệnh thủy cũng mạnh mẽ như cánh thuyền buồm vượt qua giông bão

Tham khảo: Người mệnh Thủy nên xăm hình gì?

Hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Hỏa

Hình xăm phượng hoàng cho người mệnh hỏa thể hiện sự mạnh mẽ và uy quyềnHình xăm phượng hoàng cho người mệnh hỏa thể hiện sự mạnh mẽ và uy quyền

Người mệnh hỏa với hình ảnh ngọn lửa đỏ đang dâng trào nên chọn màu sắc hình xăm là các màu nóng như đỏ, tím, cam, vàng, hồng như chim phương hoàng, mặt trời và hoa hướng dương sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống

Hình xăm mặt trời thể hiện con người mệnh hỏa luôn tỏa sángHình xăm mặt trời thể hiện con người mệnh hỏa luôn tỏa sáng

Hình xăm ý nghĩa cho người mệnh Thổ

Hình xăm ngọn núi cho người mệnh thổ thể hiện ý chí vững vàng như núi caoHình xăm ngọn núi cho người mệnh thổ thể hiện ý chí vững vàng như núi cao

Người mang mệnh thổ hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất nên chủ đề xăm cho mệnh này là kim tự tháp, mặt trời hoặc ngọn núi.

Hình xăm ngọn núi cho người mệnh thổHình xăm ngọn núi cho người mệnh thổ

Tham khảo: Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm ý nghĩa theo 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo luôn đi liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi con người, mỗi cung hoàng đạo mang một nét tính cách khác nhau và đại diện cho các thái cực của cuộc sống.

Hình xăm cung Bạch dương, Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân mã, Song tử, Cự GiảiHình xăm cung Bạch dương, Kim Ngưu, Ma Kết, Nhân mã, Song tử, Cự Giải

Cung hoàng đạo ảnh hưởng rõ nét đến tính cách của mỗi cá nhân, mỗi con người nên việc xăm hình xăm cung hoàng đạo sẽ giúp thể hiện được những nét riêng và đặc trưng nhất về cung hoàng đạo của bạn

Hình xăm cung Thiên Bình, Song Ngư, Bọ Cạp, Bảo Bình, Sư Tử, Xử NữHình xăm cung Thiên Bình, Song Ngư, Bọ Cạp, Bảo Bình, Sư Tử, Xử Nữ

5 Vị trí hình xăm mang nhiều ý nghĩa

Hình xăm sau tai, gáy mang lại may mắn

Hình xăm sau tai, gáy mang lại may mắnHình xăm sau tai, gáy mang lại may mắn

Vị trí sau gáy và dưới tai là vị trí được xem là khá kín đáo mà bạn thi thoảng mới có dịp khoe ra hoặc chỉ khi bạn cột tóc đuôi ngựa cao lên phía trên.

Xem Thêm:   88+ Mẫu Hình Xăm Phượng Hoàng Quý Tộc Ấn Tượng ⚡ Kèm Ý Nghĩa Chi Tiết

Chính vì là một nơi khá kín đáo nên vị trí này được xem là một trong những vị trí tốt lành và may mắn nếu như bạn xăm một hình xăm ở đây, việc xăm hình ở đây còn có ý nghĩa là bạn muốn đặt một điều gì đó tốt đẹp sau tai để luôn chỉ nghe thấy những điều tốt đẹp nói về mình.

Hình xăm ở cánh tay công khai tình yêu

Hình xăm ở cánh tay công khai tình yêuHình xăm ở cánh tay công khai tình yêu

Cánh tay ngoài việc là bộ phận thường xuyên hoạt động nhất thì cũng là bộ phận cơ thể được thoải mái khoe ra nhất. Chính vì lý do đó mà việc bạn xăm một hình xăm viết lên tên của vợ/chồng hoặc con cái của chính mình để thể hiện tình yêu đến họ chắc chắn sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời vì điều này cho thấy rằng bạn muốn cả thế giới biết được tình yêu của bạn.

Hình xăm ở cổ tay kích thích sáng tạo

Hình xăm ở cổ tay kích thích sáng tạoHình xăm ở cổ tay kích thích sáng tạo

Bàn tay, cánh tay là bộ phận cơ thể quyết định hầu hết các công việc trong cuộc sống của chúng ta, việc xăm một hình xăm mang trên cánh tay của bạn sẽ giúp đem lại nhiều điều may mắn để bạn làm gì được đó đồng thời kích thích khả năng sáng tạo trong công việc của bạn trở nên ngày càng tốt hơn.

Hình xăm ở ngón tay cầu phước lành

Hình xăm ở ngón tay cầu phước lànhHình xăm ở ngón tay cầu phước lành

Hình xăm ở ngón tay vừa kín đáo nhưng cũng vừa hở hang nhưng nó cũng là thông điệp để cầu mong những điều phước lành mau đến. Việc xăm ở ngón tay cũng giống như xăm ở cánh tay, sẽ giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Hình xăm ở ngón trỏ cầu công việc

Hình xăm ở ngón trỏ cầu công việcHình xăm ở ngón trỏ cầu công việc

Ngón trỏ là ngón tay đặc biệt nhất trên bàn tay của bạn vì đây được xem là ngón tay nhảy cảm nhất và độc đáo nhất, việc xăm một hình xăm trên ngón trỏ thể hiện được rằng bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với bản thân và chắc chắn rằng công việc đó sẽ là ước mơ và đam mê cháy bỏng nhất của bạn.

Hình xăm ở cổ chân cho thấy sự quyến rũ

Hình xăm ở ngón trỏ cầu công việcHình xăm ở ngón trỏ cầu công việc

Cổ chân là biểu tượng của vẻ đẹp của người phụ nữ, chính vì vậy mà một hình xăm nhỏ ở cổ chân sẽ cho bạn toát lên một vẻ đẹp đầy quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là ý nghĩa của những hình xăm gia đìnhHình Xăm Mini đã tổng hợp được cho bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể có cho mình những hình xăm thật đẹp đúng với mong muốn của bạn nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *