Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Hình Xăm Mini tìm hiểu ngay về ý nghĩa của hình xăm chữ và hơn 66 mẫu hình xăm chữ đẹp nhất hiện nay nhé.

Ý nghĩa hình xăm chữ

Ý nghĩa hình xăm chữÝ nghĩa hình xăm chữ

Hình xăm chữ tuy nhỏ gọn và đơn giản nhưng lại ẩn chứa những hàm ý vô cùng ý nghĩa về con người và những nét tính cách của bạn. Tùy vào việc bạn xăm ở đâu thì sẽ cho thấy bạn là một con người như thế nào, hãy cùng tìm hiểu các hình xăm ở các vị trí khác nhau trong phần tiếp theo nhé.

Các mẫu hình xăm chữ đẹp, độc đáo

Hình xăm chữ ở cổ

“Baby girl” chính là em - người con gái mang vẻ đẹp cá tính nhưng thật ngọt ngào!“Baby girl” chính là em – người con gái mang vẻ đẹp cá tính nhưng thật ngọt ngào!

Self Made - Hãy tự bước đi và dấn thân về phía trước, bạn sẽ chạm đến thành công thôi!Self Made – Hãy tự bước đi và dấn thân về phía trước, bạn sẽ chạm đến thành công thôi!

Unlucky - Thật không may cho chúng ta khi thế giới đầy hoa thơm và sắc màu này lại lắm những cạm bẫy!Unlucky – Thật không may cho chúng ta khi thế giới đầy hoa thơm và sắc màu này lại lắm những cạm bẫy!

Tổng hợp hình xăm chữ ở cổTổng hợp hình xăm chữ ở cổ

Hình xăm chữ ở bắp tay

Không chỉ là ở bắp tay, kiểu thiết kế này còn có thể phù hợp với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể.Không chỉ là ở bắp tay, kiểu thiết kế này còn có thể phù hợp với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể.

Enjoy - Hãy tận hưởng những gì bạn thích và làm những điều bạn muốn!Enjoy – Hãy tận hưởng những gì bạn thích và làm những điều bạn muốn!

Wild có nghĩa là sự hoang dãWild có nghĩa là sự hoang dã

Freedom - Sự tự do luôn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều hướng đến.Freedom – Sự tự do luôn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta đều hướng đến.

Volonté có nghĩa là “Ý chí sắt đá".Volonté có nghĩa là “Ý chí sắt đá”.

Promise nghĩa là gì ư? Chính là lời hứaPromise nghĩa là gì ư? Chính là lời hứa

Love", như một lời khẳng định mạnh mẽ của ai đó rằng họ mong muốn tìm được một tình yêu đẹpLove”, như một lời khẳng định mạnh mẽ của ai đó rằng họ mong muốn tìm được một tình yêu đẹp

Hình xăm vô cùng “chất chơi" dành riêng cho những cô nàng cá tính.Hình xăm vô cùng “chất chơi” dành riêng cho những cô nàng cá tính.

Hình xăm chữ trên cánh tay

Be brave - Hãy dũng cảm tiến về phía trước nào các chàng trai!Be brave – Hãy dũng cảm tiến về phía trước nào các chàng trai!

Limited Edition -tôi khác biệt và là phiên bản giới hạn trong thế giới hàng tỷ người nàyLimited Edition -tôi khác biệt và là phiên bản giới hạn trong thế giới hàng tỷ người này

Love yourself first - yêu chính bản thân mình trướcLove yourself first – yêu chính bản thân mình trước

"Error 404" - Một lời cảnh báo nhưng lại hết sức dễ thương“Error 404” – Một lời cảnh báo nhưng lại hết sức dễ thương

Hình xăm ở bàn tayHình xăm ở bàn tay

Hình xăm chữ 2 bên hông sườn

Not your bae - Tạm dịch “Không phải là người yêu của bạn đâu đấy!”Not your bae – Tạm dịch “Không phải là người yêu của bạn đâu đấy!”

Một hình ảnh mang đầy tính cá nhân. Đây là một cách thật tinh tế để cho ai đó biết rằng bạn là ai trong thế giới này.Một hình ảnh mang đầy tính cá nhân. Đây là một cách thật tinh tế để cho ai đó biết rằng bạn là ai trong thế giới này.

KisshereKisshere

"Family" - Hình xăm chữ nhẹ nhàng, bay bổng về tình yêu gia đình“Family” – Hình xăm chữ nhẹ nhàng, bay bổng về tình yêu gia đình

Hình xăm ở bụng độc đáoHình xăm ở bụng độc đáo

Hình xăm chữ ở bả vai

Thật đơn giản nhưng cũng thật dễ thương đúng không nè?Thật đơn giản nhưng cũng thật dễ thương đúng không nè?

Nét chữ bay bổng này sẽ phải khiến ánh mắt của ai đó lưu lại trên bờ vai thon của bạn khá lâu đấy!Nét chữ bay bổng này sẽ phải khiến ánh mắt của ai đó lưu lại trên bờ vai thon của bạn khá lâu đấy!

Đối với các chàng trai, có thể lựa chọn xăm ở vị trí bả vai sau như thế này. Forever young - “Thanh xuân là mãi mãi"!Đối với các chàng trai, có thể lựa chọn xăm ở vị trí bả vai sau như thế này. Forever young – “Thanh xuân là mãi mãi”!

Một hình xăm dành cho những cô nàng hướng ngoại, yêu thích những chuyến đi…Một hình xăm dành cho những cô nàng hướng ngoại, yêu thích những chuyến đi…

"Home" - Nhà là nơi để trở về…“Home” – Nhà là nơi để trở về…

Hình xăm chữ dọc sống lưng

Nét chữ bay bổng, mềm mại nhưng cũng đầy sức sống đúng như ý nghĩa của nó - "Live"Nét chữ bay bổng, mềm mại nhưng cũng đầy sức sống đúng như ý nghĩa của nó – “Live”

Freedom - "Sự tự do" là điều mà cô nàng ấy luôn hướng đến.Freedom – “Sự tự do” là điều mà cô nàng ấy luôn hướng đến.

Hình xăm dành cho những ai luôn đề cao sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống nàyHình xăm dành cho những ai luôn đề cao sức mạnh và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống này

Hình xăm chữ "Every thing" vẽ cách điệu theo đường cong của dấu chấm hỏiHình xăm chữ “Every thing” vẽ cách điệu theo đường cong của dấu chấm hỏi

"Know your worth" - Hãy biết giá trị của bản thân bạn là gì!“Know your worth” – Hãy biết giá trị của bản thân bạn là gì!

Hình xăm chữ dọc eo

"Phiên bản giới hạn" này khi được đặt ở vị trí eo trông càng thu hút và ấn tượng.“Phiên bản giới hạn” này khi được đặt ở vị trí eo trông càng thu hút và ấn tượng.

Một vị trí hình xăm mà chỉ ở những người rất thân thuộc của bạn mới có thể nhìn thấy. Một chút gợi cảm ẩn sâu trong vẻ đáng yêu và ngây thơ!Một vị trí hình xăm mà chỉ ở những người rất thân thuộc của bạn mới có thể nhìn thấy. Một chút gợi cảm ẩn sâu trong vẻ đáng yêu và ngây thơ!

Hình xăm này sinh ra là để dành riêng cho cô nàng cá tính, chất chơi.Hình xăm này sinh ra là để dành riêng cho cô nàng cá tính, chất chơi.

Chữ "Love" ở chiếc eo xinh này như một chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa…Chữ “Love” ở chiếc eo xinh này như một chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa…

Lời nhắn đáng yêu nhưng cũng thật giàu cảm xúc: "Nàng chính là người làm tan nát trái tim ta".Lời nhắn đáng yêu nhưng cũng thật giàu cảm xúc: “Nàng chính là người làm tan nát trái tim ta”.

Lưu ý khi xăm hình xăm chữ

Lưu ý khi xăm hình xăm chữLưu ý khi xăm hình xăm chữ

  • Không nên xăm tên của người khác vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể
  • Không xăm những câu văn hoặc lời lẽ thô tục
  • Chỉ nên xăm khi chắc chắn rằng hình xăm không ảnh hưởng đến công việc hay học tập

Ngoài ra, các hình xăm vòng tay, hình xăm kí tự đặc biệt,.. cũng phù hợp cho các bạn nữ. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hình xăm chữ và tổng hợp những hình xăm chữ ở các vị trí khác nhau mà Hình Xăm Mini đã tổng hợp được cho bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể có cho mình một hình xăm thật đẹp và đúng ý nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *